Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Hoàng

Uy tín và chất lượng công việc là sự sống còn của Doanh nghiệp

 

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Bên cạnh sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường thì trật tự an ninh xã hội luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu và ngày càng trở nên cấp thiết. Đây là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất của mỗi chúng ta hiện nay.

Chính vì mối quan tâm này đã thúc đẩy Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Hoàng ra đời và đi vào hoạt động với phương châm làm việc:

Uy tín và chất lượng công việc là sự sống còn của Doanh nghiệp

Được sự quan tâm và chỉ đạo của UBND Tỉnh Nam Định, Sở kế hoạch và đầu tư, Công an tỉnh, Ban Quản lý khu Công nghiệp và các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định, thời gian qua chúng tôi đã ký kết hợp đồng và thực hiện phương án bảo vệ an toàn cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn ở các khu Công nghiệp và các sự kiện lớn của quốc gia, khu vực được tổ chức trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh ngoài.

Với mong muốn góp một phần công sức của mình vào việc bảo vệ an ninh trật tự xã hội, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Hoàng không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc của mình.

Chúng tôi có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo và huấn luyện cơ bản theo quy định của ngành Công an Nhân dân, có đủ tư cách pháp nhân và khả năng tối ưu nhất, đảm bảo an toàn những thành quả lao động của mỗi cá nhân, tập thể, doanh nghiệp. Với phong cách làm việc của Nam Hoàng đáng để Quý cơ quan tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Nếu Quý cơ quan có nhu cầu bảo vệ để đảm bảo sự an toàn trong các lĩnh vực về con người, tài sản, trong phòng cháy, chữa cháy tại các nhà máy, xí nghiệp, công sở, văn phòng, nhà hàng, tư gia… Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Hoàng chúng tôi sẵn sàng cung cấp lực lượng, tư vấn phương án bảo vệ tốt nhất cho Quý khách hàng.

* Nhiệm vụ và Phương án làm việc của các nhân viên Bảo vệ Công ty cổ phần DVBV Nam Hoàng:

 • Có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát toàn bộ người và phương tiện ra, vào bảo vệ an toàn tài sản các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, công sở, văn phòng, nhà hàng, tư gia…Phát hiện kịp thời hành vi trộm cắp, gian lận, gây rối trật tự hay những hành vi xâm phạm bất hợp pháp khác.
 • Hướng dẫn mọi nhân viên trong đơn vị và những người có mặt tại mục tiêu thực hiện nội quy bảo vệ cơ quan và công tác PCCC.
 • Có nhiệm vụ tuần tra canh gác 24/24h trong khu vực bảo vệ. Phát hiện những nghi vấn có liên quan đến sự an toàn của mục tiêu và kịp thời xử lý, đồng thời báo cáo về sở chỉ huy để có phương án phòng ngừa ngăn chặn.
 • Khi phát hiện những hành vi vi phạm, đều được xử lý ban đầu và thể hiện bằng văn bản, kịp thời báo cáo chuyển đối tượng đến cơ quan chức năng gần nhất để xử lý.

* Mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khi nhận nhiệm vụ đều đã được đào tạo:

 • Nghiệp vụ cơ bản về công tác tuần tra, canh gác.
 • Hiểu biết về pháp luật.
 • Biết võ thuật tự vệ.
 • Biết sơ cấp cứu.
 • Hiểu biết phương pháp phòng cháy chữa cháy.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị công cụ hỗ trợ.
 • Lịch sự văn minh trong giao tiếp.

* Trang thiết bị của nhân viên bảo vệ:

 • Ống nhòm hồng ngoại sử dụng ban đêm.
 • Máy dò kim loại.
 • Máy bộ đàm
 • Dùi cui, roi điện.

Rất mong Quý Công ty hợp tác với chúng tôi thực hiện tốt các phương án bảo vệ góp phần vào việc giữ gìn trật tự an ninh xã hội và đảm bảo an toàn  cho Cơ quan của Quý khách hàng.

...

Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Nam Hoàng

- Địa chỉ: Số 281 đường Thái Bình, P. Lộc hạ, TP. Nam Định

- Điện thoại: 0228.3830819 - DĐ: 094 6058819

- Fax: 0228.3830829

- Website: baovenamhoang.vn

- Gmail: congtynamhoang.bvcn@gmail.com

...

Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 743/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Khu 10

Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

- Di động: 0946058819

...

Văn phòng đại diện tại tỉnh Hà Nam

- Địa chỉ: Tổ 10, Phường Lê Hồng Phong

Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

- Di động: 0983 834081 (0124 9247487)